Độ ghế chỉnh điện Xpander

Độ ghế chỉnh điện Xpander thay đổi nhỏ cho lợi ích to, với việc nâng cấp ghế chỉnh điện không còn dùng cơ tác động bằng lực nữa, mà thay vào đó là chuyển đổi cơ cấu sang chỉnh điện với dịch vụ độ ghế chỉnh điện của xưởng độ ô tô Sài Gòn, không chỉ giúp cho chủ xe thoải mái trong suốt cuộc hành trình dài, và còn mang lại sự an toàn, thoải mái hiệu quả. Sau đây là những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ độ ghế chỉnh điện dành cho xe Xpander:

ghe chinh dien Xpander

Giá độ ghế chỉnh điện cho xe Xpander

Với dòng xe MPV đa dụng của nhà Mitsubishi, Xpander mẫu xe được nhiều người lựa chọn, không phải vì động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, mà kèm theo đó là phần nội thất xe khá là rộng, phù hợp cho việc sử dụng gia đình hay chủ xe chạy dịch vụ cũng rất phù hợp. Bên cạnh đó việc độ ghế chỉnh điện cho Xpander đang được rất nhiều chủ xe quan tâm – Với gói độ ghế chỉnh điện từ 6 đến 12 hướng, kèm theo nhiều option như massage ghế, hệ thống quạt thông gió, sưởi, bệ nâng chân chỉnh điện..

  • Giá độ ghế chỉnh điện 6 hướng Xpander là 7.500.000đ
  • Giá ghế phụ chỉnh điện 4 hướng là: 6.000.000đ
  • Ngoài ra, khi các bác trang bị thêm bộ nhớ vị trí ghế là 2.500.000.
  • Các option như massage ghế, hệ thống quạt gió, sưởi chỉ từ 3.000.000đ
  • Độ nâng chân chỉnh điện từ 6.000.000đ

ghe do chinh dien Xpander Ghe dien Xpander

Chi tiết cơ cấu chỉnh điện 6 hướng cho ghế xe Xpander

Độ ghế chỉnh điện 6 hướng cho ô tô mang lại trải nghiệm thoải mái và tiện dụng mỗi khi lái xe. Hầu hết những xe đời cũ đều không có chức năng chỉnh điện ghế, mà phải độ thêm tính năng này ngoài những trung tâm, xưởng độ uy tín. 

ghe do chinh dien Xpander

chinh dien ghe Xpander do ghe chinh dien xe Xpander

Việc Độ ghế chỉnh điện 6 hướng thì sẽ bao gồm điều chỉnh lên xuống, tới lui, ngã ghế 120 đến 180 độ thành giường ngủ tiện lợi.

Ưu điểm của việc độ ghế chỉnh điện xe Xpander

  • Kiểm soát tư thế lái tốt hơn

Chỉnh ghế ngồi cao hay thấp, làm sao phù hợp với tầm ngồi của bạn, giúp cho chủ xe tùy chỉnh tư thế với tầm với vô lăng lái, được thoải mái hơn, kiểm soát được hành trình lái của mình trong suốt chuyến đi xa.

Ghe chinh dien xe Xpander

  • Đỡ phải canh chỉnh mất thời gian

Đối với nhược điểm của ghế chỉnh cơ đều phải canh chỉnh tới lui, đôi khi không thực sự đúng với tư thế ngồi êm ái, nên gây ra tình trạng đau nhức cơ tay, khi phải di chuyển đường dài.

do ghe chinh dien Xpander sg do ghe chinh dien Xpander

Địa chỉ độ ghế chỉnh điện cho xe Xpander

Xưởng độ nội thất ô tô sài gòn, chuyên độ ghế chỉnh điện cho xe Mitsubishi Xpander với tính năng trượt ngã, tiến lùi vô cùng êm ái, đỡ phải mất công tinh chỉnh bằng sức lực nữa. Xin mời bạn tới cửa hàng để trải nghiệm cũng như tham quan xưởng độ ghế Xpander của chúng tôi tại địa chỉ:  F9 KDC Hoàng Anh Minh Tuấn, Phước Long B, Quận 9, Tp.Thủ Đức.