Top Mẫu Ghế Băng Ba Độ cho Kia Sedona Ngã Thành Giường

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu ghế băng ba độ cho kia Sedona nhưng vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý hoặc không có nhiều trung tâm độ ghế băng ba uy tín, thì có thể tham khảo những mẫu ghế băng ba sau đây.

bang ba kia sedona do ghe bang ba

Ghế băng ba là gì?

Ghế băng ba hay còn gọi là hàng ghế phụ được thiết kế gồm 1 băng ghế dài dành cho nhiều người ngồi. Đối với dòng xe MPV như Kia sedona ở phân khúc xe đa dụng phù hợp cho mọi nhu cầu hoạt động di chuyển của gia đình hay công ty khoang nội thất được nhiều chủ xe độ lên nhiều option khá phong cách, có thể nó ghế băng ba cũng không nằm trong ngoại lệ, thường thì chủ xe sẽ bọc lại da ghế hoặc độ lên cho sang trọng đẳng cấp hơn.
do ghe hang sau kia sedona do ghe sau kia sedona do ghe kia sedona bang ba

Lợi ích của độ ghế băng ba Kia Sedona

Độ ghế băng ba Kia Sedona nó giúp chiếc xe của bạn trở nên tiện nghi hơn, sang trọng hơn và có tính thẩm mỹ hơn. với điểm nổi bật là thiết kế khác hoàn toàn với ghế zin thông thường, form dáng đẹp hơn, đường chỉ viền sắc nét, uống lượn theo độ cong của ghế băng ba, tạo nên phong cách đặc biệt của dòng ghế độ.

ghe bang ba sedona kia sedona do hang ghe sau xe kia sedona ghe do bang ba

Chức năng đặc biệt của ghế băng ba độ

Ghế chỉnh điện trượt ngã tới lui
Ghế ngã 180 độ thành giường
Trang bị hệ thống quạt thông gió, massage ghế
Bọc đệm xốp êm ái, thoải mái trong suốt hành trình dài
mua ghe bang ba sedona do ghe bang ba 1 bang ba kia sedona 1 xuong do ghe bang ba do ghe kia sedona bang ba 1

Giá độ ghế băng ba cho kia sedona

Ghế băng ba phù hợp với đa số các dòng xe 7 chổ, 8 chổ như Kia Sedona, Kia Carnival, Ford Tourneo, Toyota Sienna,… Ghế độ thành giường nằm cho ô tô có nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người và những option độ đi kèm. Trung bình ghế độ băng ba hay hàng ghế cuối của Sedona có giá thành từ 25 triệu đến 35 triệu.

do ghe hang sau kia sedona 1 ghe bang ba sedona 1

Địa chỉ độ ghế băng ba Uy tín chất lượng

Xưởng độ ghế Ghelimousine chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ghế băng ba độ, xưởng gia công từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn khách hàng sẽ tận hưởng được phút giây nghỉ ngơi cao cấp hơn, thoải mái hơn.

kia sedona do 1xuong do ghe bang ba 1

mua ghe bang ba sedona 1 ghe do bang ba 1