Lót sàn gỗ cho xe ô tô, Nâng cấp nội thất xe đẳng cấp sang trọng hơn

Lót sàn gỗ cho xe ô tô là gì? Có nên thay đổi nội thất sàn gỗ cho ô tô hay không? Chắc chắn đây sẽ là điều mà nhiều chủ xe, tìm câu trả lời giải đáp cho vấn đề có nên lắp sàn gỗ cho xe ô tô hay không? Cũng như ưu nhược điểm, tác dụng của lót sàn gỗ dành cho xe ô tô như thế nào, nào hãy cùng ghelimousine.com, tham khảo cũng như giải đáp những thắc mắc này nhé.

lot san go oto 5

lot san go oto 6

Lót sàn gỗ cho xe ô tô là gì?

Xe sử dụng 1 thời gian lâu, nội thất nói chung cũng như sàn xe nói riêng, thường sẽ xuống cấp rất nhiều nơi, đáng kể đến sàn xe, nơi người ngồi thường xuyên bước chân lên xuống cũng như gác chân, bao nhiêu bụi bẩn tích tụ, cũng như với chất liệu nỉ zin trên xe thì không thể nào đảm bảo sử dụng lâu dài mãi mãi được, vì vậy với sự xuất hiện của nhiều loại sàn ô tô trên thị trường như: sàn da, simili, 5D, 6D và sàn gỗ dành cho ô tô đã khiến nhiều chủ xe lựa chọn bền vững cho sàn xe của mình.

lot san go oto 13

lot san go oto 10

Ưu điểm của sàn gỗ dành cho ô tô:

Với chất liệu gỗ tự nhiên, nhập khẩu từ Châu Âu, sàn gỗ Teak dành cho ô tô, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của sàn gỗ truyền thống như cong vênh, thấm nước, và đặc biệt là chống mối mọt tuyệt đối.

Nâng cấp sàn gỗ cho xe hơi, cụ thể là việc mà các thợ lót sàn trước khi thi công sẽ phải đo cẩn thận kích thước của tất cả vị trí xe, sau đó các kỹ thuật viên sẽ làm rập cho sàn gỗ, và láp ráp hoàn chỉnh trước khi được trải lên xe, sau đó các thợ sẽ phải tháo toàn bộ ghế xe ra, lắp trực tiếp sàn gỗ lên thảm nỉ zin của xe, mà không cần tháo ra. Sau khi trải kín thì thợ lót sàn sẽ lắp lại ghế xe như ban đầu.

lot san go oto 11

lot san go oto 12

Đối với sàn gỗ dành cho xe ô tô ngoài việc cải thiện thẫm mỹ cho xế yêu của mình thì nó còn có tác dụng giữ sạch sẽ cho sàn xe, chồng thấm nước nếu như vô tình có người làm đổ nước hoặc làm rơi vãi đồ ăn trên sàn, thì chỉ việc lau sạch và quét nhẹ ra ngoài là xong.

Hãy cùng xem 1 số hình ảnh lót sàn gỗ cho ô tô của chúng tôi ngay sau đây nhé:

lot san go oto 9
lot san go oto 4

lot san go oto 7