Lót sàn nhựa giả gỗ cho ô tô sang trọng đẳng cấp 2022

Chắc hẳn trên mỗi chiếc ô tô nào thì cũng sẽ có những tấm thảm lót sàn, hoặc thảm cao su, bởi nó là vật bất ly thân của xe, khi sử dụng chúng chủ xe sẽ dễ dàng vệ sinh sạch sẽ khoang cabin và bảo quản xe tốt hơn và tùy theo nhu cầu cũng như tùy loại vật liệu lót sàn, đều có những ưu và nhược điểm riêng,  Nếu bạn chọn thảm cao su, thảm nỉ hay thảm 5d. 6d như trên quảng cáo bạn từng nghe, như tính năng chống ẩm mốc, không gây mùi hôi, chống ồn thì duy nhất chỉ có việc lát sàn nhựa giả gỗ mới khắc phục gần như hoàn toàn những nhược điểm trên. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách, những mẫu sàn nhựa giả gỗ vô cùng sang trọng cũng như đẳng cấp được nhiều người tin dùng lựa chọn.

image 2
Lót sàn nhựa giả gỗ cho ô tô sang trọng đẳng cấp 2022

image 1

  • Vệ sinh lau chùi đơn giản dễ dàng hơn:

Lát sàn nhựa giả gỗ cho xe ô tô giúp bạn vệ sinh xế yêu của mình trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Đặc biệt với bề mặt sàn nhựa giả gỗ thì sẽ không gây mùi hôi khó chịu và rất nhanh khô sau khi vệ sinh.

image 8

image 7

  • Tăng giá trị thẩm mỹ sang trọng cho ô tô:

Lót sàn nhựa giả gỗ xe ô tô giúp cho giá trị thẩm mỹ xe được sang trọng đẳng cấp hơn. Sau khi nâng cấp nội thất sàn gỗ xong, ngồi trong ô tô bạn sẽ cảm nhận được như đang ngồi trên một du thuyền sang trọng bậc nhất, chứ không phải ngồi trên 1 chiếc xe hơi nữa.

image 6

image 5

Sàn nhựa giả gỗ có nhiều màu sắc, đặc biệt màu trắng và vàng là kiểu dáng thường được các chủ xe lựa chọn nâng cấp cho xe hơn. Bởi vì 2 màu chủ đạo này có độ sang trọng và thẩm mỹ cao loại màu sắc khác, với các đường nét và đường nối cũng liền lạc không chỉ góp phần làm mới nội thất xe, mà sàn nhựa này có ưu điểm chịu nước tốt, cho màu sắc gỗ và đường vân y như thật.

image 4 image 3

Vân gỗ mang tính thẩm mỹ cao do không để lộ ra các vết trầy xước, cũng như bề mặt gỗ có khả năng chịu lực tốt do tính chất thiết kế riêng dành cho sàn ô tô nên khi gắn chặt vào mặt sàn, các tấm nhựa giả gỗ không có hiện tượng xê dịch, nhăn nhúm hay gây vướng víu như các vật liệu khác.

  • Khả năng chống ồn vượt trội:

Theo phản hồi từ các chủ xe sau khi độ sàn gỗ cho ô tô , thì nhận thấy xe có tác dụng cách âm khá tốt. Trong quá trình nghe nhạc, âm thanh phát ra nghe trong hơn và không thấy hiện tượng vang dội hay hấp thụ âm thanh.

Chi tiết xin liên hệ: